วิธีสมัคร AIS Play Premium ทำอย่างไร

วิธีสมัคร AIS Play Premium ทำอย่างไร

กีฬาสด ซีรีส์ดัง มันส์ได้มากขึ้น ด้วยแพ็กเกจ PLAY PREMIUM PLUS จุใจทุกคอนเทนต์สายเอนเตอร์เทนแบบเรา สมัครแอปสตรีมมิงกี่แพ็กเกจกันบ้างครับ
แต่จะดีกว่าไหม… ถ้าเราสามารถรับชมคอนเทนต์จากหลากหลายสตรีมมิงได้ในแพ็กเกจเดียว! หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่า AIS PLAY มีคอนเทนต์ให้เราเลือกชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น AIS PLAY Original Content, ซีรีส์ดัง, หนังสุดฮิต, กีฬาสดมันส์ ๆ จากช่อง Digital TV และช่องรายการจากต่างประเทศ

แต่รู้ไหมว่าตอนนี้ AIS PLAY มีแพ็กเกจที่ให้สายคอนเทนต์ได้รับชมจุใจมากขึ้น กับแพ็กเกจ PLAY PREMIUM PLUS นั่นเองครับ PLAY PREMIUM กับ PLAY PREMIUM PLUS ต่างกันยังไง ?

สำหรับลูกค้าเอไอเอส ที่มีแพ็กเกจ PLAY PREMIUM อยู่แล้ว คงกำลังสับสนว่า 2 แพ็กเกจนี้แตกต่างกันยังไง ? มีช่องไหนเพิ่มขึ้นบ้าง ? แล้วมีค่าบริการเพิ่มเติมหรือเปล่านะ ? เดี๋ยวผมจะสรุปให้ฟังง่าย ๆ ตามนี้เลยครับ

PLAY PREMIUM แพ็กเกจความบันเทิงเริ่มต้นสุดคุ้ม ที่รวมแอปดังทั่วโลกไว้ที่เดียวทั้ง Viu, beIN SPORTS CONNECT แถมยังมีช่องพรีเมียมอื่น ๆ มากมายให้เราได้เลือกรับชมแบบจัดเต็ม เพียง 199 บาท/เดือน รับชมได้สูงสุด 2 อุปกรณ์ พิเศษ! ลูกค้าเอไอเอสรายเดือน และเอไอเอส ไฟเบอร์ ราคาพิเศษเดือนแรก 19 บาท และรับสิทธิ์ชม Disney+ Hotstar สูงสุด 6 เดือน PLAY PREMIUM PLUS

อัปเกรดความสนุกขึ้นอีกขั้น เต็มอิ่มกับทุกความบันเทิง โดยคุณสามารถรับชมซีรีส์จีนและรายการชั้นนำทั่วเอเชียได้จากแอป WeTV แถมยังใช้ AIS Karaoke ได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ว่าจะร้องมันส์ ฟังเพลง หรือดูเอ็มวี ก็สนุกได้ และยังรับชมช่องพรีเมียมอื่น ๆ มากมาย เพียง 299 บาท/เดือน รับชมได้สูงสุด 4 อุปกรณ์ พิเศษ! ลูกค้าเอไอเอสรายเดือน และเอไอเอส ไฟเบอร์ ราคาพิเศษเดือนแรก 29 บาท และรับสิทธิ์ชม Disney+ Hotstar สูงสุด 12 เดือน

สมัครครั้งแรก

เพียง 19 

บาทเดือนแรก*
เดือนต่อไป 199 บาท/เดือน
———————————
ลูกค้าเอไอเอสรายเดือน
หรือ กด *678*199#
ลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์

—————————————

สำหรับลูกค้าเอไอเอสเติมเงิน
199 บาท/เดือน
หรือ กด *678*1990#
เคยรับสิทธิ์แล้ว

99 

บาท/เดือน
——————————-
ลูกค้าเอไอเอสแบบรายเดือนและเติมเงิน
หรือ กด *678*242#
——————————-
ลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์

ติดเน็ตais

ตรวจสอบพื้นที่ให้บริการหรือดำเนินการสมัครสามารถคลิ๊กเพิ่มเพื่อนในไลน์ได้เลยนะคะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 093-4256298 , 099-3964269 หรือผ่านช่องทางไลน์